Uppskriftir

Tikka Masala kjúklingur með jógúrtsósu og kókossalati

Aðalréttur

Innihald

  • Hræfni
  • 1 pk. Kjúklingapottréttur í tikka masala frá Nettó
  • 2 1/2-3 dl hrísgrjón
    Jógúrtsósa
  • 2 dl hrein jógúrt eða AB mjólk
  • 1/2 agúrka
  • 1 tsk. gult sinnep
  • 1-2 tsk. karríduft
    Kókossalat
  • 1 dl kókosmjöl
  • 1 banani
  • 1 rautt chili
  • 1 búnt ferskur kóríander (má sleppa)

Aðferð

  • 1.

    Eldið kjúklingapottrétt og sjóðið hrísgrjón samkvæmt leiðbeiningum.

  • 2.

    Hellið jógúrt (eða AB mjólk) í skál. Saxið gúrku smátt og bætið út í ásamt sinnepi. Kryddið með karrídufti og hrærið vel saman.

  • 3.

    Skerið banana í sneiðar, setjið í skál og blandið saman við kókosmjöl. Skerið chili smátt niður (fræhreinsið ef vill, því fleiri fræ, því sterkara bragð). Hrærið saman við banana og kókos. Saxið kóríander og stráið yfir.

  • 4.

    Berið pottréttinn fram með hrísgrjónum, jógúrtsósu, kókossalati og naan-brauði.

Aðrar uppskriftir