Uppskriftir

Sumarsalat með confit andalærum

Fyrir 4

Aðalréttur

Innihald

  • 4 leggir
  • 2 laukar
  • Ferskt salat
  • Tómatar
  • Valhnetur
  • Vinaigrette salatsósa
  • Gróft brauð/baquette

Aðferð

  • 1.

    Eldið leggina í ofni í 15 mín. á 180°C.

  • 2.

    Hreinsið kjötið af beinunum.

  • 3.

    Ristið valhnetur á heitri pönnu (passa að brenna ekki). Hitið aðeins af andafitunni á pönnu og steikið kjötið ásamt 2 söxuðum laukum.

  • 4.

    Piprið vel.

  • 5.

    Búið til salat með stökku salati, tómötum, ristuðum valhnetum, söxuðum lauk og vinaigrettesalatsósu.

  • 6.

    Blandið kjötinu og salati saman og berið fram með grófu brauði og ferskum drykk.

Aðrar uppskriftir