Uppskriftir
Sumarsalat

Sumarsalat með appelsínum og geitaosti

Aðalréttur

Innihald

  • 1 poki garðsalat
  • 1 poki klettasalat
  • 3 appelsínur
  • 1 rauðlaukur í sneiðum
  • 150 g ólífur
  • 1⁄2 dl jómfrúarolía
  • 2 msk. balsamikedik
  • Sjávarsalt
  • Nýmalaður pipar
  • 100 g geitaostur

Aðferð

  • 1.

    Setjið salatið í skál.

  • 2.

    Bætið heilum ólífum, rauðlauk í sneiðum og appelsínum í bitum saman við.

  • 3.

    Hrærið saman olíu og ediki, kryddið með salti og pipar, hellið yfir salatið og blandið vel saman.

  • 4.

    Myljið ostinn yfir og berið fram.

Aðrar uppskriftir