Uppskriftir
Sígilt gúllas

Sígilt gúllas með grænmeti og hrísgrjónum

Aðalréttur

Innihald

  • 1 kg nautagúllas
  • 250 g hrísgrjón
  • 4 gulrætur
  • 1 laukur
  • 1 rauð paprika
  • 250 g sveppir
  • 4 msk. matarolía til steikingar
  • 7 msk. tómatsósa
  • 500 ml rjómi
  • Salt og pipar
  • 2 snittubrauð

Aðferð

  • 1.

    Steikið papriku, gulrætur, sveppi og lauk á pönnu. Setjið til hliðar.

  • 2.

    Brúnið kjötið á pönnu.

  • 3.

    Setjið allt í pott og látið malla við vægan hita í 1 klst.

  • 4.

    Sjóðið hrísgrjónin samkvæmt leiðbeiningum á pakka.

  • 5.

    Berið fram með snittubrauði.

Aðrar uppskriftir