Uppskriftir

Sælkeraýsa með eplum og gulrótum

fyrir ca 4

Aðalréttur

Innihald

  • 100 gr rjómaostur
  • 800 gr Skinney Ýsubitar
  • 1 dl Rjómi
  • 1 stk Epli
  • 4 stk Gulrætur
  • 1 stk Laukur
  • 1 stk Paprika
  • 1 tsk Karríduft
  • 1 tsk Salt
  • 1 tsk SEASON ALL
  • 0.5 tsk Sítrónupipar

Aðferð

  • 1.

    Skerið laukinn í sneiðar, paprikuna í strimla og eplin og gulræturnar í bita.

  • 2.

    Brúnið laukinn á pönnu, bætið paprikunni í og látið krauma með lauknum.

  • 3.

    Bætið við eplunum og gulrótunum.

  • 4.

    Stráið karrýinu yfir pönnuna og látið rjómaostinn bráðna á pönnunni og hellið rjómanum yfir.

  • 5.

    Skerið fiskinn í bita og leggið yfir pönnuna.

  • 6.

    Stráið salti, season all og sítrónupipar yfir Látið lokið á pönnuna og sjóðið við vægan hita í 5-10 mín.

    Berið fram með t.d. hrísgrjónum og fersku salati.

Aðrar uppskriftir