Uppskriftir

Papadum Nachos

fyrir 4-6, tími: 15 mínútur

Eftirréttur Forréttir Meðlæti

Með halloumi, chili og jógúrtsósu.

Innihald

  • Tómatsalsa:
  • 2 stórir tómatar, kjarnhreinsaðir og saxaðir
  • 1 lítill rauðlaukur, saxaður
  • 1 rautt chili, fræhreinsað og saxað smátt
  • 1 msk olía
  • Jógúrtsósa:
  • 200 g hrein jógúrt
  • 1⁄2 agúrka, smátt söxuð
  • 1⁄2 búnt fersk mynta, smátt söxuð
  • 100 g papadum
  • 6 msk mangó chutney
  • 225g halloumi ostur, skorinn í bita

Aðferð

  • 1.

    Blandið söxuðum tómötum, rauðlauk og chili saman í skál. Setjið til hliðar. Blandið jógúrt, smátt saxaðri agúrku og myntu saman. Kryddið með salti og pipar

  • 2.

    Setjið olíu á pönnu og steikið halloumi ostinn á báðum hliðum þar til hann er orðinn gullinn. Hellið því næst rúmlega botnfylli af olíu í pönnu og hitið vel. Setjið eitt papadums í einu í olíuna og steikið samkvæmt leiðbeiningum á pakkningu. Setjið papadum í skál, hellið dálitlu af jógúrtsósunni yfir og síðan tómatsalsa.

  • 3.

    Berið strax fram með mangó chutney.

Aðrar uppskriftir