Uppskriftir

Ofnbakaðar lambalærissneiðar með rjómasósu

Aðalréttur

Innihald

  • 800 g lærissneiðar
  • 2 msk. olía
  • 2 laukar, skornir í sneiðar
  • 2 hvítlauksgeirar, saxaðir smátt
  • 300 ml vatn

Aðferð

  • 1.

    Hitið ofninn í 180 gráður.

  • 2.

    Hitið olíuna á pönnu og brúnið kjötið á báðum hliðum. Færið síðan í eldfast mót.

  • 3.

    Látið lauk og hvítlauk malla á pönnu þar til hann er orðinn mjúkur.

  • 4.

    Bætið lauknum saman við kjötið og eldið í ofni í um 45 mínútur, eða þar til kjötið er alveg meyrt og eldið í um 45 mínútur, eða þar til kjötið er alveg meyrt.

  • 5.

    Berið fram með kartöflustöppu og fersku salati.

Aðrar uppskriftir