Uppskriftir

Nautalund með brokkolísalati

Aðalréttur

Innihald

  • Nautalund
  • Salt og pipar
  • 1⁄2 dl sýrður rjómi
  • 1 dl majónes
  • 1 tsk. sykur
  • 2 stk. brokkolí
  • 1 rauðlaukur
  • 3 tsk. rauðvínsedik

Aðferð

  • 1.

    Hreinsið lundina og piprið. Eldið í ofni við 180°C þar til kjarnhitinn er 56°C. Látið lundina standa í um 15 mín. áður en hún er skorin. Kryddið eftir smekk.

  • 2.

    Þeytið majónes, sýrðan rjóma, sykur og edik vel saman. Skerið stilkinn frá brokkolíinu og saxið toppinn smátt. Saxið einnig rauðlaukinn smátt. Blandið öllu saman en dreifið furuhnetunum yfir síðast.

  • 3.

    Berið fram með sósu og meðlæti að eigin vali.

Aðrar uppskriftir