Uppskriftir

Nautalund í salatbeði

Aðalréttur

Innihald

  • 8 msk balsam edik
  • 400 gr klettasalat
  • 600 gr nautalund
  • 4 dl parmesanostur
  • 4 dl pekanhnetur
  • 8 tsk grænt pestó

Aðferð

  • 1.

    Eldið lundina í ofni eða á grilli þar til hún nær 56°C kjarnhita og látið standa í 10 mín.

  • 2.

    Dreifið klettasalati á disk.

  • 3.

    Skerið fulleldaða lundina í sneiðar og dreifið á salatið.

  • 4.

    Skvettið balsamic og pestó yfir allt.

  • 5.

    Dreifið hnetum að eigin vali yfir (gott að nota pekan- eða chilli-hnetur).

  • 6.

    Rífið parmesanostinn yfir.

  • 7.

    Berið fram og njótið.

Aðrar uppskriftir