Uppskriftir

Nautagúllas

fyrir 4 - 6

Aðalréttur

Innihald

  • 4 msk Matarolía
  • 7 msk Tómatsósa
  • 1 kg Nautagúllas
  • 250 gr Sveppir
  • 4 stk Gulrætur
  • 1 stk Laukur
  • 1 stk Rauð paprika
  • 2 stk Snittubrauð
  • 500 ml Rjómi

Aðferð

  • 1.

    Steikið papriku, sveppi, gulrætur og lauk á pönnu, geymið til hliðar.

  • 2.

    Steikið því næst kjötið í olíu.

  • 3.

    Allt sett í pott ásamt rjómanum og tómatsósunni og látið malla við vægan hita í 1 klst.

  • 4.

    Saltið og piprið eftir smekk.

    Berið fram með hrísgrjónum eða kartöflumús og snittubrauði.

Aðrar uppskriftir