Uppskriftir

Melónusalat með parmaskinku

Meðlæti

Innihald

  • 70 g klettasalat
  • 70 g parmaskinka
  • ½ Galia-melóna
  • ½ Cantaloup-melóna
  • 30 g furuhnetur, ristaðar á pönnu
  • 125 g mozzarella
  • 1 msk. balsamikgljái
  • 1 msk. ólífuolía
  • Svartur pipar
  • Flögusalt

Aðferð

  • 1.

    Skerið melónuna í litlar kúlur (með ísskeið) eða í teninga. Saxið lauk, chili og kryddjurtir og bætið út í skálina.

  • 2.

    Hellið ólífuolíu og balsamikgljáa á stórt fat og veltið klettasalatinu upp úr leginum.

  • 3.

    Rífið skinkuna niður í munnbita og skerið mozzarella-ostinn í skífur.

  • 4.

    Dreifið yfir salatið, því næst melónukúlunum og furuhnetunum.

  • 5.

    Saltið og piprið áður en salatið er borið fram.

    Taktu mynd…það er umhverfisvænna!

Aðrar uppskriftir