Uppskriftir

Lárperusalat með túnfiski og spínati

Forréttir

Innihald

  • 1 msk. sítrónusafi
  • 3 msk. majónes
  • 30 g spínat
  • 170 g túnfiskur (úr dós)
  • 1⁄2 lárpera (avókadó)
  • 1⁄2 agúrka
  • 11⁄2 tsk. Dijon sinnep

Aðferð

  • 1.

    Skerið lárperu og gúrku í bita blandið saman í skál.

  • 2.

    Hellið sítrónusafa yfir.

  • 3.

    Í annarri skál, blandið saman túnfiski, majónesi og sinnepi.

  • 4.

    Sameinið innihaldið úr báðum skálum, saltið og piprið, og blandið vel saman.

  • 5.

    Setjið spínat á disk og raðið túnfisk- og grænmetisblöndunni ofan á.

Aðrar uppskriftir