Uppskriftir

Lambafillet með basildijonpestó

fyrir 4-6 manns

Aðalréttur

Innihald

  • 1,3 kg lambafillet með fitu
  • 4 msk basilpestó
  • 2 msk dijon sinnep

Aðferð

  • 1.

    Skerið í fituna.

  • 2.

    Blandið pestó og dijon sinnepi saman og setjið
    yfir kjötið. Marinerið í 1-2 klst.

  • 3.

    Brúnið kjötið á pönnu í 1-2 mínútur á hvorri hlið
    við háan hita.

  • 4.

    Setjið í ofnfast mót og látið í 150°c heitan ofn
    í 15 mínútur. Setjið á grill síðustu mínúturnar.

  • 5.

    Látið standa í nokkrar mínútur áður en skorið.

  • 6.

    Kryddið með sjávarsalti og pipar og dreypið
    góðri ólífuolíu yfir.

Aðrar uppskriftir