Uppskriftir

Kengúrufillet með béarnaise sósu og rótargrænmeti

Aðalréttur

Innihald

  • 1 kg kengúrufillet
  • Marinering:
    1 dl kröftugt rauðvín eða kjúklinga- nauta- eða grænmetissoð. Saman við soðið má blanda tsk af rauðvínsediki eða balsamediki.
    4 stk pressuð hvílauksrif
    1⁄2 dl saxað timjan
    1⁄2 tsk svartur grófmalaður pipar
  • Meðlæti:
    Béarnaise sósa
    Steikt rótargrænmeti

Aðferð

  • 1.

    Öllu hráefni blandað saman og kjötið sett í marineringu í 2 klst.

    Hér er gott að notast við sous vide eldun eða ofn og hita kjötið í 56 gráðum.

  • 2.

    Næst er kjötið sett á grillið eða heita pönnu til að loka kjötinu.

    Berið fram með béarnaise sósu og steiktu rótargrænmeti.

Aðrar uppskriftir