Uppskriftir
Kengúru fillet

Kengúru-fillet með trufflu béarnaise-sósu

Aðalréttur

Innihald

  • 800 gr kengúrú-fillet í smokey-pipar
  • 600 g smjör, ósaltað, brætt
  • 6 eggjarauður
  • 6 msk. fáfnisgras (estragon)
  • 2 tsk. salt
  • 1 tsk. pipar
  • 1 tsk. límónusafi
  • 1 msk. béarnaise- grunnur
  • 1 msk. truffluolía

Aðferð

  • 1.

    Bræðið smjörið.

  • 2.

    Þeytið eggjarauðurnar vel í blandara.

  • 3.

    Hellið smjörinu mjög varlega saman við. Athugið að smjörið þarf að kólna aðeins og ná stofuhita áður en því er hellt saman við.

  • 4.

    Bætið grunninum, olíunni og límónusafanum við.

  • 5.

    Kryddið eftir smekk og hrærið saman.

  • 6.

    Grillið kengúru-fillet á heitu grilli þar til kjötið hefur náð 56°C.

Aðrar uppskriftir