Uppskriftir
hunangslegnar-grisakotilettur

Hunangslegnar grísakótilettur með sætum kartöflum

Aðalréttur

Innihald

  • 800 g hunangslegnar grísakótilettur
  • Nokkrar sætar kartöflur
  • Sítróna
  • Rúsínur
  • Salatblanda

Aðferð

  • 1.

    Hitið ofninn í 200°C.

  • 2.

    Flysjið kartöflurnar, skerið í þrennt og sjóðið í 10 mín.

  • 3.

    Setjið kartöflurnar í eldfast mót, inn í ofninn og bakið í 45-60 mín.

  • 4.

    Hitið olíu á pönnu yfir meðalhita. Steikið kótiletturnar í 5-8 mín. á hvorri hlið.

  • 5.

    Takið kótiletturnar af pönnunni og skvettið sítrónusafa yfir. Látið standa í nokkrar mínútur áður en þær eru bornar fram.

  • 6.

    Berið fram með fersku salati. Það er gott að dreifa rúsínum yfir.

Aðrar uppskriftir