Uppskriftir
Hunangslegnar Grísakótilettur

Hunangslegnar grísakótilettur með grísku salati

Aðalréttur

Innihald

  • 800 g grísakótilettur, úrbeinaðar, léttreyktar og hunangslegnar
  • 4 bökunarkartöflur
  • Grískt salat
  • 1 agúrka, kjarnhreinsuð og skorin í sneiðar
  • 2 öskjur kirsuberjatómatar, skornir í tvennt
  • 1⁄2 lítil krukka ólífur
  • 1⁄2 krukka salat fetaostur, olía síuð frá
  • Salt og pipar
  • 1 msk. hvítvínsedik
  • 2 msk. ólífuolía
  • Þurrkað óreganó

Aðferð

  • 1.

    Bakið kartöflurnar í ofni við 200°C þar til þær verða mjúkar í gegn.

  • 2.

    Grillið kjötið í 5–6 mínútur á hvorri hlið við frekar háan hita.

  • 3.

    Blandið innihaldsefnunum í salatið saman í skál, skvettið ólífuolíu og ediki yfir og smakkið til með kryddi.

Aðrar uppskriftir