Uppskriftir

Hunangsgljáð Nautalund með sveppa- og gráðostasósu

Aðalréttur

Innihald

  • 350 ml Dijon sinnep
  • 250 ml hunang
  • 100 gr púðursykur
  • Sveppir (askja)
  • Piparostur
  • Gráðostur
  • Svartur pipar
  • Salt
  • Rjómi, ca peli

Aðferð

  • 1.

    Blandaðu hunangi, sinnepi og púðursykri saman.

  • 2.

    Skerðu lundina í steikur og steiktu á pönnu með olíu, salti og pipar.

  • 3.

    Penslaðu nautið með marineringunni og eldaðu nautið í ofni eftir smekk.

  • 4.

    Sósan:
    – Steikið sveppina á pönnu í olíu.
    – Bætið rjómanum við ásamt ostunum.
    – Sjóðið þar til hæfilega þykkt.

Aðrar uppskriftir