Uppskriftir

Hin fullkomna mínútusteik með hvítlauk og steinselju

Aðalréttur

Innihald

  • 800 g nautamínútusteikur
  • Sjávarsalt og pipar
  • 2 tsk. ólífuolía „extra virgin“
  • 3 msk. smjör
  • 2 hvítlauksrif, afhýdd og söxuð
  • 1 búnt fersk steinselja, söxuð

Aðferð

  • 1.

    Saltið og piprið nautakjötið eftir smekk.

  • 2.

    Hitið pönnu vel, bræðið smjöri og bætið olíunni saman við.

  • 3.

    Setjið hvítlauk og steinselju út á pönnuna og síðan steikurnar.

  • 4.

    Steikið hvora hlið í u.þ.b. eina mínútu, raðið steikunum fallega á fat og hellið hvítlaukssmjörinu yfir.

  • 5.

    Berið fram með kartöflubátum, bökuðum aspas og bernaise-sósu.

Aðrar uppskriftir