Uppskriftir

Héra-fillet með sætkartöflumús

Aðalréttur

Innihald

  • Héra-fillet
  • 5 sætar kartöflur
  • Nokkrar venjulegar kartöflur
  • 1 msk. rjómaostur
  • Salt
  • Pipar
  • Fersk steinselja

Aðferð

  • 1.

    Setjið hérann í eldfast form og bakið við 200°C í 15 mínútur og svo við 175°C í 45 mínútur.

  • 2.

    Sjóðið kartöflur, sætar og venjulegar.

  • 3.

    Flysjið kartöflurnar og maukið þær síðan með rjómaosti og smávegis salti og pipar.

  • 4.

    Skreytið með steinselju.

  • 5.

    Berið fram með fersku salati: Klettasalati, konfekttómötum, papriku og fetaosti.

Aðrar uppskriftir