Uppskriftir

Hamborgari með gráðaosti og beikoni

Aðalréttur

Innihald

  • 1 laukur, saxaður
  • 4 beikonsneiðar, saxaðar í bita
  • 2 hamborgarar frá Kjötbankanum
  • 1 Castello Blue gráðaostur
  • Nokkrir sveppir

Aðferð

  • 1.

    Brúnið laukinn, sveppina og beikonið á pönnu og setjið til hliðar.

  • 2.

    Kryddið hamborgarana með hamborgarakryddi og grillið þá.

  • 3.

    Hitið brauðin á grillinu.

  • 4.

    Smyrjið sósu að eigin vali á brauðin og raðið á neðri helminginn: Salati, gúrku, tómötum og hamborgaranum, síðan lauk, sveppum, beikoni og Castello-osti.

  • 5.

    Berið fram með frönskum.

Aðrar uppskriftir