Uppskriftir

Grísakótelittur með miðjarðarhafsbrag

Aðalréttur

Innihald

  • 2 stk. grísakótilettur á beini frá Kjötborði
  • 1 tsk. hvítlaukskrydd
  • ½ tsk. basilíka
  • ½ tsk. óreganó
  • ½ tsk. þurrkuð steinselja
  • ¼ tsk. salt
  • ¼ tsk. lauksalt
  • ¼ tsk. þurrkað rósmarín
  • 1 tsk. ólífuolía
  • 1 msk. sítrónusafi

Aðferð

  • 1.

    Blandið öllu kryddi vel saman og nuddið kryddblöndunni vel á kótiletturnar.

  • 2.

    Hitið olíu yfir meðalhita á pönnu og steikið kótiletturnar í 5-8 mínútur á hvorri hlið.

  • 3.

    Takið kótiletturnar af pönnunni og kreistið sítrónusafa yfir þær. Leyfið þeim að standa í fimm mínútur áður en þær eru bornar fram.

  • 4.

    Berið fram með bökuðu rótargrænmeti, salati og þinni uppáhaldssósu.

Aðrar uppskriftir