Uppskriftir
Grísahnakki

Grísahnakki með ofnbökuðu grænmeti og ávöxtum

Aðalréttur

Innihald

  • 800 g grísahnakki í kryddsmjöri
  • 3 sætar kartöflur
  • 1–2 epli (rauð)
  • 1 dós ananasbitar
  • 1 brokkolí
  • Salt og pipar

Aðferð

  • 1.

    Hitið ofninn í 180°C.

  • 2.

    Skerið sætar kartöflur, epli og brokkolí í teninga.

  • 3.

    Setjið grænmetið og ávextina í eldfast mót. Veltið upp úr skvettu af ólífuolíu, salti og pipar.

  • 4.

    Leggið grísahnakkana ofan á grænmetisblönduna og kryddið með salti og pipar.

  • 5.

    Bakiðíofniíumþaðbil25 mín. eða þar til kjötið er eldað í gegn og grænmetið orðið mjúkt.

Aðrar uppskriftir