Uppskriftir

Grísahnakkasteik með ofnbökuðu grænmeti

Aðalréttur

Innihald

  • Grísahnakkar í kryddsmjöri frá Kjötseli
  • 1 sæt kartafla
  • 1 epli
  • 1 ananas
  • 1 brokkolí
  • Ólífuolía
  • Salt og pipar

Aðferð

  • 1.

    Hitið ofninn í 180°C.

  • 2.

    Skerið sætu kartöfluna, epli, ananas og brokkolí í teninga.

  • 3.

    Setjið grænmetið og ávextina í eldfast mót og veltið upp úr ólífuolíu ásamt salti og pipar.

  • 4.

    Leggið grísahnakkana ofan á grænmetisblönduna í eldfasta mótinu.

  • 5.

    Kryddið með salti og pipar og bakið í ofni í u.þ.b. 25 mín. eða þar til grænmetið er orðið mjúkt.

Aðrar uppskriftir