Uppskriftir

Grísahnakka fille í BBQ með grænmeti og eplum

fyrir 4

Aðalréttur

Innihald

  • 800 gr grísahnakki
  • 4 msk ólífuolía
  • 1 box niðurskornir sveppir
  • 250 gr hrísgrjón
  • 2-3 dl BBQ Sósa
  • 0,5 stk blómkál
  • 4 stk epli
  • 2 stk gulrætur
  • 2 stk laukur skorinn smátt
  • 0,5 stk spergilkál skorið í búta
  • Svartur pipar
  • Salt

Aðferð

  • 1.

    Brúnið grísahnakkafille í olíu á pönnu, saltið og piprið eftir smekk. Grænmetið er skorið niður og steikt á pönnunni með grísakjötinu. Barbequesósu er síðan hellt út á og látið sjóða í ca 1 mínútu.

  • 2.

    Borið fram með hrísgrjónum.

Aðrar uppskriftir