Uppskriftir
Grillaður folaldavöðvi

Grillaður folaldavöðvi

Aðalréttur

Innihald

  • 250 ml majónes
  • 1⁄2 dós sýrður rjómi
  • 5 tómatar
  • 1⁄2 blaðlaukur
  • 1⁄2 dós sætt mangó-chutney
  • Karrí
  • 1 askja stórir sveppir
  • Mexíkósk ostarúlla
  • 1 ferskur ananas
  • 2–3 msk. ólífuolía

Aðferð

  • 1.

    Skerið tómata og blaðlauk í litla bita, setjið í skál, hrærið saman við mangó-chutney og smakkið til með karríinu.

  • 2.

    Takið stilkana úr sveppunum, smyrjið ostinum ofan í holuna og grillið.

  • 3.

    Skerið ananas í sneiðar, grillið og penslið með olíu.

  • 4.

    Grillið folaldavöðvann á heitu grilli, aðeins í nokkrar mínútur á hvorri hlið.

Aðrar uppskriftir