Uppskriftir
Einföld pizza

Einföld pítsa með ítölsku yfirbragði

Aðalréttur

Innihald

  • Pítsubotn með sósu frá Kjötseli
  • Pítsusósa
  • Rifinn ostur
  • Þurrkuð basilíka
  • Pepperóní
  • Ananassneiðar í dós
  • Annað álegg eftir smekk

Aðferð

  • 1.

    Dreifið auka pítsusósu á botninn eftir smekk og stráið basilíku yfir.

  • 2.

    Skerið anans í bita, raðið álegginu á pítsuna og stráið osti yfir.

  • 3.

    Stillið ofninn í 200°C, setjið ofnskúffu á hvolfi inn í hann og hitið með.

  • 4.

    Setjið pítsuna á bökunarpappír og á heita skúffuna.

  • 5.

    Bakið þar til botninn verður stökkur og girnilegur.

Aðrar uppskriftir