Uppskriftir
Dadyrasteikur_i_trufflumarineringu

Dádýrasteikur í trufflumaríneringu með sætum kartöflum og grilluðum aspas

Aðalréttur

Innihald

  • Dádýrasteikur í trufflumaríneringu
  • 2 sætar kartöflur
  • 1 búnt aspas
  • Salt og pipar
  • Parmesan-ostur

Aðferð

  • 1.

    Afhýðið sætar kartöflur og skerið í litla bita. Smyrjið þær með olíu, saltið og piprið.

  • 2.

    Bakið kartöflurnar í ofni á 200°C eða þar til þær eru mjúkar í gegn.

  • 3.

    Saltið og piprið steikina.

  • 4.

    Grillið á heitu grilli þar til steikin hefur náð rúmlega 60°C kjarnhita.

  • 5.

    Hvílið kjötið undir álpappír í 15 mínútur áður en það er borið fram.

  • 6.

    Grillið aspas á heitu grilli og rífið síðan Parmesan-ost yfir.

  • 7.

    Berið steikina fram með aspasi, sætum kartöflubátum og þinni uppáhaldssósu.

Aðrar uppskriftir