Forsíða

Korter í mat

Óskar Finnsson, kokkur, kennir íslendingum að matreiða bragðgóðan kvöldmat sem allir í fjölskyldunni eru sáttir við. Þættirnir eru á www.mbl.is en þú getur einnig séð þá alla hér fyrir neðan.

Sería 2

  • Hamborgarhryggur – Svo miklu meira en jólamatur

  • Grískt lambalæri – Eins grískt og það getur orðið

  • Bráðholl og bragðmikil súpa

  • Taílensk bragðbomba með íslensku hráefni

  • Brie fyllt svínalund sem bráðnar í munni

  • Einfaldari cordon bleu er ekki hægt að gera

  • Bragðmikill kjúklingur með mojitosósu

  • Konungur brunch-boðanna, á þrjá vegu

  • Nýtt tvist á borgara: fiskur, brie og beikon

  • Fylling er galdurinn að „djúsí“ bringum

  • Mozzarella-fylltar kjötbollur

  • Ilmandi Mexíkó baka með fersku salsa

Sería 1

  • Eldsnöggur fiskréttur með beikoni og osti

  • Hversdagsmatur eða sunnudagssteik

  • Ótrúlega einfaldur saltfisksréttur

  • Bernaise með öllu nema kannski eftirréttinum

  • Ferskt ravioli í ljúffengri parmesanostasósu

  • Kjúklingur með austurlenskum blæ

  • Einfaldara verður Milanese varla

  • Bragðmiklar New York bollur með Parmsesan

  • Lamb með ekta hvítlaukssósu

  • Súpereinfalt sjávarréttapasta

  • Kraftmikið spaghetti sem gælir við bragðlaukana

  • Parmaskinku kjúklingubringur